Home » Thủ tục mua xe trả góp Honda
Today: 2024-05-26 15:54:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thủ tục mua xe trả góp Honda

(Ngày đăng: 07/03/2023)
           
Thủ tục mua xe trả góp Honda tại Mocabike thủ tục nhanh, không lãi suất, đa đạng dòng xe, bao quay đầu, bảo hành miễn phí 3 tháng, không qua ngân hàng.

Thủ tục mua xe trả góp Honda tại Mocabike bán xe máy cũ trả góp không qua ngân hàng, thủ tục nhanh, bao nợ xấu, xe tốt, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín.

► Thủ tục mua xe trả góp Honda Vision cũ:

Thủ tục mua xe trả góp HondaCó thể khẳng định rằng, thiết kế ngoại thất xe Vision quy tụ rất nhiều đặc điểm nổi bật. Tất cả các chi tiết thiết kế đều mang đến cảm giác hứng khởi, sự trẻ trung năng động và không thiếu phần thanh thoát.

Phần đầu xe Honda Vision mang đến cảm giác chắc chắn khi được thiết kế liền khối hài hòa.

Thật sự nổi bật với cụm đèn pha và đèn xi-nhan trang bị thấu kính trong suốt cho khả năng chiếu sáng mạnh càng tôn thêm vẻ đẹp hiện đại và năng động cho một mẫu xe ga nữ.

Giá trả trước: 6.000.000 VNĐ.

► Thủ tục mua xe trả góp Honda Wave Alpha cũ:

Ở khía cạnh tổng quát, có thể thấy thiết kế ngoại thất xe Honda Wave Alpha mới mang đậm phong cách thực dụng, thiết kế đơn giản và thân thiện.

Điểm nhấn ở phần đầu xe Wave Alpha chính là lối thiết kế đơn giản, thon gọn nhưng đầy sự thanh thoát. Điều này thể hiện rõ nhất qua phần mặt nạ xe được thiết kế liền khối với yếm xe đi cùng những đường cong tạo cảm giác khi động học rất tinh tế và ấn tượng. 

Ngoài ra, phần đuôi tay lái được thiết kế lại thon gọn hơn, làm tăng vẻ thanh thoát và gọn gàng cho xe đồng thời vẫn kiểm soát tốt độ rung lắc của tay lái một cách tối ưu nhất.

Giá trả trước: 4.000.000 VNĐ.

► Thủ tục mua xe trả góp Honda Blade cũ:

 Cụm đèn pha và đèn xi-nhan phía trước cũng là điểm nổi bật khi được thiết kế liền khối, đem đến cảm giác gọn gàng và chắc chắn.

Ngoài ra, Blade 110 có mặt đồng hồ được thiết kế lớn, rõ ràng, dễ quan sát các chỉ số tốc độ, nhiên liệu, tín hiệu xi-nhan, chiếu sáng... Các nút điều khiển chức năng, tính năng được bố trí 02 bên tay lái.

Tay nắm sau được làm mới gọn hơn, tạo cảm giác đầm chắc, khỏe khoắn khi được bo tròn cùng với cụm đèn hậu. Một tổng thể hài hòa và đẹp mắt hơn trong thiết kế ở phần đuôi xe.

Giá trả trước: 5.000.000 VNĐ.

Thủ tục mua xe trả góp Honda:

♦ Trả góp không qua ngân hàng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, bao nợ xấu, thủ tục pháp lý nhanh gọn, đơn giản trực tiếp với cửa hàng khi mua xe máy cũ tại Mocabike.

♦ Khách hàng trả trước từ 50% hoặc 65% tùy khả năng tài chính. Trường hợp khách trả 100% thì sẽ được giảm 5%.

♦ Trả góp lãi suất 0 đồng khách hàng mua xe trả góp hoàn toàn không bị mất lãi suất, Mocabike Việt Nam hỗ trợ 100% lãi suất vay.

♦ Bao quay đầu trong quá trình trả góp, khách hàng có thể trả lại xe và được nhận lại từ 60% - 70% tổng số tiền đã trả tuỳ vào tình trạng xe.

♦ Chế độ bảo hành tốt khách hàng được bảo hành tới 3 tháng kể từ lúc mua xe, xe có bất cứ vấn đề gì đều được cửa hàng sửa chữa miễn phí (điều kiện xe hư do lỗi từ phía cửa hàng).

♦ Đa dạng dòng xe tại cửa hàng bán xe cũ, xe lướt, xe mới, xe Wave, AB, Sirius, SH, Sh mode, Vision, Exciter, Winner, Lead, Future, Grande, Jupiter, Janus, Vespa, Liberty, SYM...

Liên hệ: 0932 652 068 gặp Hoàng, Linh.

Địa chỉ: 211 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Thủ tục mua xe trả góp Honda.

Bạn có thể quan tâm