Home » Mua xe máy cũ, mới trả góp chỉ cần CMND
Today: 2024-05-26 14:59:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua xe máy cũ, mới trả góp chỉ cần CMND

(Ngày đăng: 07/03/2023)
           
Mua xe máy cũ, mới trả góp chỉ cần CMND tại Mocabike với đa dạng dòng xe như xe số, xe ga, tay côn, xe còn mới, thủ tục nhanh, trả góp không qua ngân hàng, không lãi suất.

Mua xe máy cũ, mới trả góp chỉ cần CMND tại Mocabike với dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng, trả góp không qua ngân hàng, bao nợ xấu, xe tốt, giá rẻ, bảo hành miễn phí, dòng xe đa dạng.

► Mua xe máy SH mode cũ, mới trả góp chỉ cần CMND

SH mode được trang bị hệ thống ngắt động cơ tạm thời idle-stop, kết hợp với bộ đề và phát điện của xe để giúp xe vận hành trở lại lập tức chỉ với một nhấp vặn ga nhẹ. 

Xe ga SH Mode tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ tầm 140 mpg (59,51 km/l), đủ để di chuyển tầm 170 dặm (273,58 km) khi đổ đầy bình xăng 5,5 lít.

Khung gầm mới được làm bằng thép nén tốt hơn thép ống với loại khung này sẽ giúp cho trọng lượng giảm 8% và tăng độ cân bằng, chắc chắn, đem lại sự điều khiển tốt hơn, cũng như sự thoải mái và ổn định.

Mua xe máy Sirius cũ, mới trả góp chỉ cần CMND:

Phần đầu xe Sirius được thiết kế khá bắt mắt, với cụm đèn chiếu sáng được gom chung với đèn định vị ban ngày, đặt ở phần đầu của xe. Trong khi đèn xi nhan thì được đặt thấp và đối xứng nhau.

Cụm đồng hồ trên mặt xe được thiết kế đẹp mắt, hài hòa, hiển thị rõ ràng vận tốc, lượng xăng tiêu thụ và các cảnh báo và kim báo xăng sẽ tự động trả về mức 0 khi xe tắt máy chỉ hiển thị khi bật công tắc xe.

Phía sau đuôi xe là cụm đèn hậu được thiết kế nguyên khối, làm bằng bóng halogen, có khả năng bức xạ sáng tối và phản quang đa diện.

Giá trả trước: 4.000.000VNĐ.

Mua xe máy Nouvo cũ, mới trả góp chỉ cần CMND:

Thiết kế bên ngoài với những chi tiết thiết kế thời thượng như bảng đồng hồ điện tử, đèn halogen dạng thấu kính, đèn hậu Led, các chi tiết kế góc cạnh, mang đậm dấu ấn công nghệ hiện đại.

Hốc để đồ phía trước, bên trái khá rộng, có thể để được chai nước loại 0,5 lít. Hệ thống đồng hồ thực sự trẻ trung và ấn tượng với đồng hồ điện tử hiển thị số km, mức tiêu hao nhiên liệu.

Động cơ 125 phân khối, vận hành khá tốt trong nội đô cũng như trên đường quốc lộ, nơi xe máy được phép đi với vận tốc 60km/h. Ở trong khoảng tốc độ này, Nouvo vẫn đảm bảo hoạt động tốt và an toàn cho người lái.

Giá trả trước: 3.000.000VNĐ.

Mua xe máy cũ, mới trả góp chỉ cần CMND tại Mocabike:

♦ Trả góp không qua ngân hàng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, bao nợ xấu, thủ tục pháp lý nhanh gọn, đơn giản trực tiếp với cửa hàng khi mua xe máy cũ tại Mocabike.

♦ Trả góp lãi suất 0 đồng khách hàng mua xe trả góp hoàn toàn không bị mất lãi suất, Mocabike Việt Nam hỗ trợ 100% lãi suất vay.

♦ Khách hàng trả trước từ 50% hoặc 65% tùy khả năng tài chính. Trường hợp khách trả 100% thì sẽ được giảm 5%.

♦ Bao quay đầu trong quá trình trả góp, khách hàng có thể trả lại xe và được nhận lại từ 60% - 70% tổng số tiền đã trả tuỳ vào tình trạng xe.

♦ Chế độ bảo hành tốt khách hàng được bảo hành tới 3 tháng kể từ lúc mua xe, xe có bất cứ vấn đề gì đều được cửa hàng sửa chữa miễn phí (điều kiện xe hư do lỗi từ phía cửa hàng).

♦ Đa dạng dòng xe tại cửa hàng bán xe cũ, xe lướt, xe mới, xe Wave, AB, Sirius, SH, Sh mode, Vision, Exciter, Winner, Lead, Future, Grande, Jupiter, Janus, Vespa, Liberty, SYM...

Liên hệ: 0932 652 068 gặp Hoàng, Linh.

Địa chỉ: 211 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Mua xe máy cũ, mới trả góp chỉ cần CMND.

Bạn có thể quan tâm