Home » Cho thuê xe máy chạy Grab quận 10, quận 11
Today: 2024-06-25 12:17:38

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cho thuê xe máy chạy Grab quận 10, quận 11

(Ngày đăng: 06/01/2023)
           
Cho thuê xe máy chạy Grab quận 10, quận 11 với giá cho thuê rẻ, uy tín, chất lượng, mẫu mã xe đa dạng, xe đời mới, giao xe tận nơi, nhận xe ngay.

Cho thuê xe máy chạy Grab quận 10, quận 11 tại Mocabike thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không cần đặt cọc, cam kết giá rẻ nhất thị trường, giảm giá đối với khách hàng thuê theo tháng, năm.

Chi tiết các loại xe cho thuê (Bảng giá tham khảo)

 Cho thuê xe máy Wave Alpha chạy Grab quận 10, quận 11:

Phần mặt nạ xe được thiết kế liền khối với yếm xe đi cùng những đường cong tạo cảm giác khi động học rất tinh tế và ấn tượng.

Phần đuôi tay lái được thiết kế lại thon gọn hơn, làm tăng vẻ thanh thoát và gọn gàng cho xe đồng thời vẫn kiểm soát tốt độ rung lắc của tay lái một cách tối ưu nhất.

Thiết kế phía đuôi xe Honda Wave Alpha tập trung ở cụm đèn hậu với thiết kế liền khối được vuốt gọn hài hòa với tổng thể xe, đồng thời, tạo cảm giác chắc chắn và cân đối cho xe khi nhìn từ phía sau.

► Cho thuê xe máy Blade chạy Grab quận 10, quận 11:

Cụm đèn pha và đèn xi-nhan phía trước cũng là điểm nổi bật khi được thiết kế liền khối, đem đến cảm giác gọn gàng và chắc chắn.

Blade có mặt đồng hồ được thiết kế lớn, rõ ràng, dễ quan sát các chỉ số. Các nút điều khiển chức năng, tính năng được bố trí 02 bên tay lái khá thuận lợi cho người điều khiển xe.

Tay nắm sau được làm mới gọn hơn, tạo cảm giác đầm chắc, khỏe khoắn khi được bo tròn cùng với cụm đèn hậu. Một tổng thể hài hòa và đẹp mắt hơn trong thiết kế ở phần đuôi xe.

► Cho thuê xe máy Future chạy Grab quận 10, quận 11:

Thiết kế đèn pha được trau chuốt lại, giúp xe trông nổi bật hơn. Bóng đèn halogen truyền thống được thay bằng bóng LED với cường độ ánh sáng mạnh giúp di chuyển an tâm hơn khi đi vào ban đêm.

Mặt đồng hồ cũng có nhiều thay đổi khi lấy cảm hứng từ thiết kế bảng điều khiển của những chiếc xe hơi sang trọng, với các thông số được sắp xếp theo hình vòm rộng, đem lại cảm giác cao cấp.

Cụm đèn hậu với thiết kế liền khối được vuốt gọn hài hòa với tổng thể xe, đồng thời, tạo cảm giác chắc chắn và cân đối cho xe khi nhìn từ phía sau.

Mocabike có đầy đủ hình thức cho thuê xe máy chạy Grab quận 10, quận 11 theo ngày, tháng, năm.

Thủ tục cho thuê xe liên hệ: 0933 985 358 gặp Tuấn, Mai.

Địa chỉ: 211 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Cho thuê xe máy chạy Grab quận 10, quận 11.

Bạn có thể quan tâm